ประชาสัมพันธ์

ทีม “ศรีวิภา” จาก มทบ.45 คว้าชัยในการแข่งขันทำอาหารของ รายการ “Armyfarm Food Camp ทภ.4”

วันที่ 11 มิ.ย.66 เวลา 10.00 น. ที่ ร้อย.ฝรพ.4 ค่ายฝึกการรบพิเศษสิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช พันเอก สุวัฒน์ ทองใบ รองเสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีปิดการจัดกิจกรรม Armyfarm Food Camp กองทัพภาคที่ 4 ประจำปี 2566 และมอบรางวัลการแข่งขันการทำอาหาร ให้กับทีมที่ชนะการแข่งขัน โดยมีผู้แทนจากกองฝ่ายเสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 พร้อมส่วนที่เกี่ยวข้องร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งบรรยากาศในการแข่งขันเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เร้าใจ และสนุกสนาน

สำหรับกิจกรรมโครงการ Armyfarm Food Camp จัดขึ้นในห้วงวันที่ 9 -11 มิ.ย.66 เพื่อสืบสาน รักษา ต่อยอด มุ่งสร้างรากฐานที่ดี และพัฒนาคน New Gen เพื่อช่วยกันสร้างสรรค์สังคมไทยในทุก ๆ มิติอย่างยั่งยืน ดำเนินการภายใต้การสนับสนุนของกองทัพบก สำหรับในปีนี้มีผู้ร่วมกิจกรรมจากหน่วยขึ้นตรงของกองทัพภาคที่ 4, ประชาชนทั่วไป, เยาวชน และมัคคุเทศก์น้อยของกองทัพภาคที่ 4 รวมกว่า 40 คน โดยเชิญวิทยากรจาก หลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มาเป็นคณะกรรมการตัดสิน กำหนดวัตถุดิบปริศนาของคาวเป็นเมนูแกงส้ม และเมนูบัวลอย เป็นของหวาน โดยมีทีมที่คว้าชัยในการแข่งขันทำอาหาร ดังนี้

ชนะเลิศ ได้แก่ทีม “ศรีวิภา” จาก มทบ.45 ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม “เชฟนาเนียน” จาก มทบ.44 ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม “3 แซ่บ” จาก มทบ.42 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท

และรางวัลชมเชย 1 รางวัล ได้แก่ทีม “สุริโยทัย Chef food”จาก พล.ร.15 ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท

#ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพภาคที่4

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *