ประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เปิดอาคารตรวจโรคผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลค่ายวิภาวดีรังสิต อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

📍 เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 เวลา 09.45 น.

พลเอก เกรียงไกร ศรีรักษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก พร้อมด้วย คุณ คนึงนิตย์ ศรีรักษ์ อุปนายกสมาคมแม่บ้านทหารบก ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดอาคารตรวจโรคผู้ป่วยนอก ณ โรงพยาบาลค่ายวิภาวดีรังสิต มณฑลทหารบกที่ 45 อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งได้ก่อสร้างขึ้น เพื่อลดปัญหาพื้นที่ให้บริการไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้รับบริการที่เพิ่มมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการบริการผู้ป่วย ด้วยระบบสารสนเทศที่ทันสมัย นำไปสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการ เพื่อเป็นต้นแบบของโรงพยาบาลทหารบก ขนาด 60 เตียง ที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน และ ได้รับความเชื่อมั่นจากกำลังพล ครอบครัว และ ประชาชน

โดยมี พลโท ศานติ ศกุนตนาค แม่ทัพภาคที่ 4 , คณะผู้บังคับบัญชาหน่วยสายแพทย์ , ผู้บังคับหน่วยภายในค่ายวิภาวดีรังสิต , หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี และ กำลังพลโรงพยาบาลค่ายวิภาวดีรังสิต เข้าร่วมพิธี

📌 ทั้งนี้ อาคารตรวจโรคผู้ป่วยนอก รพ.ค่ายวิภาวดีรังสิต แล้วเสร็จเมื่อเดือน มกราคม 2566 และ เปิดให้บริการ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2566 โดยมีผู้อุปการะคุณมอบเงินบริจาคเพื่อปรับปรุงอาคารตรวจโรคผู้ป่วยนอก ดังนี้

– พลเอก เกรียงไกร ศรีรักษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก และ ดร. คนึงนิตย์ ศรีรักษ์ มอบเงินปรับปรุงห้องชัยพฤกษ์ และ ห้องพิเศษศรีรักษ์

– พลโท ศานติ ศกุนตนาค แม่ทัพภาคที่ 4 มอบเงินปรับปรุงห้องพิเศษศกุนตนาค

– กองทุนพระดีศรีสุราษฎร์ โดย นายแพทย์สมชาย ทองสม และคณะ บริจาคเงินปรับปรุงภายในแผนกตรวจโรคผู้ป่วยนอกพระดีศรีสุราษฎร์ และ หอผู้ป่วยใน

– ชมรมผู้เลี้ยงกุ้งสุราษฎร์ธานี บริจาคเงินปรับปรุงภายในห้องพิเศษรวมชมรมผู้เลี้ยงกุ้งสุราษฎร์ธานี

– คุณ อารี ช่วยสมบัติ บริจาคเงินปรับปรุงภายในห้องพิเศษอารี ช่วยสมบัติ

– คุณ ธีรชัย ลิมปนาภา ตัวแทนกองทุนพระดีศรีสุราษฎร์ มอบเงินจัดตั้งมูลนิธิโรงพยาบาลทหารบกสุราษฎร์ธานี

และในการนี้ ได้รับเกียรติจาก พลเอก เกรียงไกร ศรีรักษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก มาเป็นประธานพิธีเปิดอาคารอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 25 สิงหาคม 2566

#กองทัพบก#กรมแพทย์ทหารบก

#กองทัพภาคที่4#มณฑลทหารบกที่45

#โรงพยาบาลค่ายวิภาวดีรังสิต

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ โรงพยาบาล

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *